Xe Môi Trường

Chia sẻ lên:

Công ty Thương mại và Thiết bị môi trường Hiệp Hòa thành lập từ năm 1996 với tên ban đầu là Công ty Thương mại Hiệp Hòa. Đi lên từ sản xuất và kinh doanh các thiết bị và quần áo cho ngành môi trường và giao thông công chính, Công ty Hiệp Hòa đã nhanh chóng lớn mạnh và mở rộng hoạt động kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công ty Hiệp Hòa là thành viên chính thức của Hiệp Hội Môi trường Việt Nam. Công ty chúng tôi đã đóng vai trò tích cực cho hoạt động của Hội. Chúng tôi có quan hệ gắn bó với các công ty môi trường đô thị của hầu hết các tỉnh và thành phố. Trong hơn 10 năm qua, công ty Hiệp Hòa đã cung cấp hàng trăm xe chuyên dùng và trở thành đối tác thường xuyên của khách hàng trong ngành môi trường.

Hiệp Hòa đồng thời là nhà cung cấp tin cậy của nhiều cơ quan khách nhau thuộc Bộ Công An như: Tổng Cục cảnh sát, Tổng Cục Hậu cần, Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều loại xe chuyên dùng khác nhau như: xe cứu hỏa, xe cứu thương, xe chống đạn, xe phun nước chống bạo loạn, xe cảnh sát giao thông..

Dù ai là khách hàng, Hiệp Hòa luôn nỗ lực hết sức để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Mục đích đầu tiên của Hiệp Hòa là xây dựng và gìn giữ lòng tin của khách hàng.